Bổ sung Tân Tự Điển: BIỂU TÌNH TẠI GIA

Bổ sung Tân Tự Điển: BIỂU TÌNH TẠI GIA

Biểu tình tại gia:

– là biểu lộ tình cảm, ngồi trong nhà mình để phản kháng một cách hòa bình, từ bi mà không sợ bị cường quyền làm khó dễ, bắt bớ.

– là một quyền tự do đặc biệt của người có nhà tôn, có chòi lá, kẻ homeless không hưởng được quyền nầy nhưng có thể biểu tình tại các shelters. Vì là quyền tự do ngồi trong nhà để biểu lộ tình cảm nên người ta có quyền làm… tình, uống cà phê, nhậu nhẹt, đánh cờ, chơi bài, kể cả… bắt chí, bóp rận, gãi háng của mình hay của nhau!

– là biểu tình vô tướng, biểu tình vô chiêu, biểu tình tại tâm, biểu tình tàng hình, biểu tình không không thấy nên cường quyền công an bò vàng vô phương bắt bớ bỏ bót ba bốn bữa… Đây là lọai biểu tình phỏng theo triết học Lão Tử, nổi tiếng với câu: Đạo khả đạo phi thường đạo. Danh khả danh phi thường danh.

Do đó, biểu tình tại gia mà biết được là biểu tình tại gia thì không phải là biểu tình! Mà không phải là biểu tình thì công an bò vàng không bắt bớ được! Người phát minh cuộc biểu tình phi… thường biểu tình nầy sẽ nổi danh ngang hàng …Lão Tử. Đó là “thánh” Quảng Độ!

Kết quả, biểu tình tại gia nằm nhà, không những gãi cho đã ngứa háng mình mà còn làm công an bò vàng lởn vởn ngòai cửa thèm nhỏ rải, càng ngứa mắt, chào thua! Hiện nay biểu tình tại gia ngồi nhà chống Cộng đã hòan tất ở miền Bắc Việt Nam . Bữa nay biểu tình tại gia đang bắt đầu thực hiện tại miền Trung VN và theo lịch trình của “thánh” Quảng Độ, cuối tháng 5-2009 sẽ chấm dứt tại …mũi Cà Mau, ngòai biển thì tới đảo Côn Sơn Phú Quốc, Trường Sa v.v….

Như đã nói biểu tình tại gia thuộc lọai biểu tình vô tướng, tàng hình, không không thấy nên con số thống kê số người tham dự cũng vô… số luôn, có thể sẽ vượt qua số dân Việt Nam là 87 triệu, hay hơn 100 triệu bởi có nhiều …lượt người biểu tình tại gia ở khắp ba miền Bắc Trung Nam.

Thật đúng: “biểu tình tại gia là một danh từ mới lạ, đồng thời là một động thái biểu dương chưa hề xẩy ra trong thế giới.” (Ỷ Lan). Cuộc biểu tình nầy đang thành công ngòai sự tưởng tượng, làm CSVN đang bên bờ vực thẳm sụp đổ, chỉ cần thêm chút “động thái” cách mạng đua xe gắn máy phân khối lớn, xóay nòng của anh hề Lý Tống thì CSVN sẽ nhảy thục mạng xuống…Khe Tử.

Vào ngày N giờ G tháng 5-2009, Thủ tướng Nguyễn Bá Cẩn sẽ thong dong về ngồi tại Dinh Hoa Lan, mở đầu Đệ III VNCH, với Dương Văn Minh là cố Tổng thống Danh Dự! Quảng Độ là ông “thánh” đầu tiên trong lịch sử “thánh” của lòai người sẽ nhận Giải Nobel 2009 về Hòa Bình, bằng “đỉnh cao trí tuệ”, ngài đã phát minh một kiểu biểu tình mới lạ chưa hề xảy ra trong thế giới!

Tuấn Phan

http://www.hon-viet.co.uk/TuanPhan_BieuTinhTaiGia.htm

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s